Cung cấp trọn gói cho văn phòng bạn !
Menu
Gợi ý từ khóa: Laptop, Máy tính - máy chủ, Thiết bị văn phòng, ...
Kinh doanh
0974 262 989
Hỗ trợ kỹ thuật
0987 922 886
Giới thiệu

Máy văn phòng Hùng Minh chuyên cung cấp mua bán, trao đổi sửa chữa lắp đặt cho thuê điện máy, máy tính. máy photo, máy chiếu, máy văn phòng..

Công ty TNHH Hùng Minh được thành lập cách đây15 năm trải qua xây dụng và phát triển Từ một Trung Tâm Kỹ Thuật và Dịch Vụ Chuyên Nghiệp trong thời gian đầu, và đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những Công ty công nghệ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

Với sứ mệnh đem đến cho Quý khách hàng nhiều dịch vụ hoàn hảo, hàng hoá phong phú đa dạng, phục vụ kịp thời chu đáo. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng, dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng, phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình. Công ty TNHH Hùng Minh  luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng vì khách hàng chính là người đem lại sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, sửa chữa và hàng hoá công nghệ. máy văn phòng Hùng Minh luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng các phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì vậy máy văn phòng Hùng Minh luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng dựa trên tiêu trí: giá cá - hiệu năng - độ ổn định - độ bền - khả năng nâng cấp - tính tương thích.

Các dịch vụ tại máy văn phòng Hùng Minh:

Cung cấp máy trợ giảng, thiết bị máy tính tại Hải Phòng

Máy trợ giảng tại Hải Phòng

Camera wifi tại Hải Phòng

Hộp mực máy in tại Hải Phòng

Đổ mực máy in tại Hải Phòng

Máy hủy tài liệu tại Hải Phòng

Bộ phát wifi tại Hải Phòng

Dây mạng tại Hải Phòng

Cung cấp thiết bị máy tính tại Hải Phòng

Khóa cửa vân tay tại Hải Phòng

Nắp bệp vệ sinh thông minh tại Hải Phòng

Máy văn phòng Hùng Minh luôn khẳng định sự tồn tại và phát triển như ngày hôm nay của chúng tôi là nhờ nhận được những quan tâm, ủng hộ, khích lệ của Quý khách hàng. Công ty TNHH Hùng Minh cam kết: Luôn đổi mới, sáng tạo, đi đầu công nghệ, đào tạo nhân sự, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ máy văn phòng Hùng Minh trong suốt thời gian qua và luôn hi vọng sẽ tiếp tục được ủng hộ từ quý khách hàng những năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ lỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HÙNG MINH

 Địa chỉ: Số 63/485 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

 Hotline: 0987 922 886 - 0974 262 989

 Email: mayvanphonghungminh@gmail.com

 Website: www.mayvanphonghungminh.com

Máy văn phòng Hùng Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy tính, máy in, máy văn phòng các loại.
  • Số 63/485 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
  • mayvanphonghungminh@gmail.com
  • 0974 262 989 - 0987 922 886