Cung cấp trọn gói cho văn phòng bạn !
Menu
Gợi ý từ khóa: Laptop, Máy tính - máy chủ, Thiết bị văn phòng, ...
Kinh doanh
0974262989
Hỗ trợ kỹ thuật
0987 922 886
Chính sách vận chuyển và giao nhận

- Khách hàng được miễn phí vận chuyển với bất kỳ sản phẩm được mua tại Máy Văn Phòng Hùng Minh với số Km tối đa là 10km

- Từ 10km trở lên Hùng Minh tính phí hỗ trợ giao hàng tại nhà tốt nhất cho KH: tính 10,000VNĐ/km

- Đối với trường hợp bán hàng online hoặc đối với trường hợp người nhận hàng không phải là người trực tiếp đến  mua hàng thì khách hàng phải đăng ký và được bộ phận liên quan xác thực thông tin trước khi phục vụ.

- Hùng Minh chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận đề nghị Quý khách phải xác nhận bằng điện thoại or công cụ khác do khách mua xác nhận

- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Hùng Minh giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Hùng Minh chỉ hỗ trợ giao hàng một lần trong phạm vi cho phép

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Hùng Minh không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp Hùng Minh đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định như của đơn vị vẩn chuyển hàng hoá thông thường trên thị trường

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Hùng Minh tự điều phối và quyết định.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Hùng Minh sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Máy văn phòng Hùng Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy tính, máy in, máy văn phòng, thiết bị mạng, điện máy, văn phòng [...]
  • Số 431 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
  • mayvanphonghungminh@gmail.com
  • 0974262989 - 0987 922 886